LOGO-CONG-TY-Model

Trang chủ / THIẾT KẾ / Căn hộ, Penthouse / Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

MỜI BẠN XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT TT-HOME

TẠI ĐÂY: KHUYẾN MÃI 100% THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT KHI KÍ HỢP ĐỒNG THI CÔNG .

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN BẢN VẼ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT SẼ GIẢM 50% GIÁ THIẾT KẾ .

Holine: 0899.45.56.54

THIẾT KẾ NỘI THẤT

sfsdg.jpg

 

dgff.jpg

 

fdsf.jpg

 

fsdf.jpg

 

hy.jpg

 

sdfs.jpg

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN CUỐI NĂM

 

 

 

MỜI BẠN XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

TẠI ĐÂY: KHUYẾN MÃI  100% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ KHI THI CÔNG NỘI THẤT 

 

HN: 0975438686 * HCM: 0986356789 * Đà Nẵng: 0908521777

 


 

Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư.

Không chỉ là một công ty thiết kế nội thất chung cư Hàng Đầu tại Việt Nam hiện nay, Morehome còn là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp. Với tiêu chí luôn đặt nhu cầu khách hàng lên trọng tâm và luôn đảm bảo đem lại giá trị thiết thực nhất, cao nhất cho quý khách bởi những lời tư vấn tận tâm, đậm chuyên môn nhưng vô cùng thực tế. Một vài từ đều không thể nói lên được khả năng, trình độ cũng như tâm huyết trong từng công trình nhưng thực tế sẽ phản ánh chính xác nhất qua các hàng trăm nghìn công trình thiết kế nội thất chung cư Morehome đã hoàn thiện bàn giao gia chủ như: Thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư Duplex Mandarin Gardenthiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tại Ecoparkthiết kế thi công chung cư Penthouse Keangnam cao cấpthiết kế thi công căn hộ Asent Thảo Điền Sài Gòn,… (Các công trình trên đều được Morehome trực tiếp sản xuất, thiết kế thi công trọn gói bởi hệ thống xưởng gỗ Morehome gần như mạnh nhất hiện nay).

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Được thành lập gần 10 năm, Mỗi kiến trúc sư Morehome đều có am hiểu chuyên sâu để tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư về mọi mặt chẳng hạn như thiết kế nội thất chung cư hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay căn hộ chung cư cao cấp như Duplex, Penthouse,.. tất cả đều toát lên vẻ đẹp đặc biệt, tinh tế. Với tất cả các dự án trên, Morehome đều đảm nhiệm được ở tất cả các tỉnh thành trong nước đặc biệt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Morehome để trải nghiệm điều tuyệt vời nhất: 0975438686

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Liên hệ

113 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

0899.45.56.54phongthietke@tthomett.com

Tại sao bạn chọn TT-HOME ?

Với kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, TT-HOME là một công ty đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. TT-HOME áp dụng phong cách thiết kế hiện đại, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.Các nhóm thiết kế của TT-HOME quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của TT-HOME là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. Các nhân sự TT-HOME đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.